Những lẵng hoa thật đẹp sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho người thân của bạn. Chẳng cần cầu kỳ, một chút khéo léo cùng những bông hoa xinh xắn cũng giúp bạn mang đến nụ cười rạng rỡ.

Nhanh tay vào ngay khóa học "Hoa giấy căn bản" của chúng tôi để bỏ túi tài lẻ làm hoa giấy thông qua các bài học làm hoa vô cùng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo đồng thời khóa học của chúng tôi còn giúp bạn hiểu thêm về nghệ thuật hoa giấy - một trong những bộ môn nghệ thuật phổ biến hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt khóa học của chúng tôi là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ".

Bạn còn chờ gì nữa, vào ghi danh thôi nào!.

Chào mừng các bạn đến với khóa học của chúng tôi !

  • Đây là một khóa học online hoàn toàn miễn phí.
  • Khóa học cung cấp một số kỹ năng cơ bản về trang điểm trên khuôn mặt.

jjj

  •  

 

Nếu bạn có niềm đam mê, hứng thú về Origami và chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào,thì đây:  Đây chính là nơi khởi đầu dành cho bạn.

    - Môn học của chủ đề: nữ công – nấu ăn

    - Chương trình của môn học: nấu các món ăn với công thức đơn giản, gợi ý một số địa điểm mua thực phẩm tươi sạch và một số mẹo để chọn nguyên liệu tươi ngon cho món ăn

    - Thời lượng dự kiến học: 21 tiết / 7 chủ đề

Những cánh hoa với sắc màu rạng rỡ vốn là món quà tuyệt vời nhất để trao tặng người thân, cũng như làm tô điểm cho không gian sống thêm phần xinh đẹp. Đã có nhiều sản phẩm hoa nhân tạo xuất hiện trên thị trường, nhưng hoa voan là 1 trong số ít sản phẩm mang được vẻ đẹp mềm mại tự nhiên và truyền tải được nét riêng biệt so với các sản phẩm khác. Không chỉ làm quà tặng, mốt trang trí hoa voan cho không gian sống, góc làm việc đang ngày càng trở nên được yêu thích và thịnh hành. 

Nếu bạn thích hoa voan và muốn tự tay làm cho mình một sản phẩm hoa voan, chào mừng đến với khóa học của chúng tôi! Đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!